Truyền thông & Ảnh từ những sự kiện mới nhất của tôi

[TP.HCM] – Ngày 28.10.2021
Ngày 28/10/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp phép thành lập Công ty TNHH MTV FELIX Trading (FELIX Trading), một đơn vị trực thuộc f-holding.net. Theo đó, FELIX Trading sẽ là Đơn vị duy nhất triển khai hoạt động nhượng quyền thương mại cho các Công ty thành viên thuộc f-holding.net. Hiện tại, FELIX Trading sẽ bắt đầu triển khai hoạt động nhượng quyền thương mại trên toàn quốc trong các lĩnh vực dưới đây:

[TP.HCM] – Ngày 17.10.2021
Ngày 17/10/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX (FELIXTECH) đơn vị sở hữu Sàn giao dịch Thương mại điện tử FELIX (felix.store) và Công ty TNHH Đại lý Thuế Đông Thành. Theo đó, với sự hợp tác chiến lược này Công ty TNHH Đại lý Thuế Đông Thành sẽ trở thành một đơn vị thành viên thuộc f-holding.net.

Được biết, Công ty TNHH Đại lý Thuế Đông Thành là đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực: Đại lý Thuế, Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Kiểm toán, Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp, Quản lý toà nhà và Cho thuê văn phòng.

Ông Trần Thanh Tuấn là co-founder & CEO của Công ty TNHH Đại lý Thuế Đông Thành. Theo Ông Tuấn nhận định: với thế mạnh của hệ sinh thái f-holding.net, Công ty TNHH Đại lý Thuế Đông Thành sẽ mở rộng hoạt động của công ty trong các lĩnh vực Đào tạo nghề Kế toán, Nghiệp vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, Cho thuê Văn phòng khởi nghiệp, … trong thời gian tới.

Truy cập dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo tài chính 24h tại đây.

[TP.HCM] – Ngày 17.09.2021
Ngày 17/09/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ FELIX (FELIXTECH) đơn vị sở hữu Sàn giao dịch Thương mại điện tử FELIX (felix.store) và Công ty TNHH Công nghệ IC (IC) đơn vị sở hữu ứng dụng giao hàng ShipperViet.vn để thành lập Công ty TNHH Felix Express một đơn vị thành viên thuộc f-holding.net.

Ông Huỳnh Quang Tú founder của IC sẽ trở thành CEO của Felix Express. Theo Ông Tú nhận định: Sự hợp tác này sẽ giúp cho ShipperViet.vn thuận lợi trong việc mở rộng nhanh chóng hoạt động kinh doanh của mình ra khắp cả nước dựa theo thế mạnh sẵn có của Sàn thương mại điện tử FELIX và hệ thống các Kênh phân phối của các công ty thành viên thuộc f-holding.net.

Truy cập dịch vụ giao hàng của ShipperViet.vn tại đây.